Toàn quốc : 093.778.5638 197-199 Đường 3/2, P.9, Q.10, TP.HCM

*Giới thiệu về ThangBeSport 

Chào mừng Quý Khách đến với hệ thống cửa hàng thể thao Thang Be Sport , thương hiệu mua sắm thời trang thể thao hàng đầu Việt Nam . ThangBeSport.com là chuỗi hệ thống website thuộc hiệp hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam ( Vecom ) . Ngày thành lập : 07/03/2009 . Thang Be Sport là thương hiệu thể thao trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống Website mua bán hàng thể thao đạt chuẩn và phổ biến .

Thang Be Sport hân hạnh mang đến Quý Khách các thương hiệu nổi tiếng thể giới và Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi xem xét kĩ lưỡng để đảm bảo tính thời đại , theo kịp xu hướng thời trang thể thao đang được ưa thích trên Thế Giới . 

Trong lĩnh vực thiết kế , chúng tôi tự hào về đội ngũ Stylist chuyên nghiệp và năng động luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách những bộ trang phục đẹp nhất - mới nhất - hoàn hảo nhất . Đồng thời , Quý khách sẽ cảm thấy sự tự tin - năng động - tràn đầy sức sống khi khoác lên mình những bộ trang phục đậm chất thể thao cá tính . 

* Đầy đủ tiện ích - giao hàng nhanh chóng : 

Khách hàng của Thang Be Sport có thể nhận hàng từ 12h-36h ở bất kì nơi nào tại Việt Nam mà không tốn quá nhiều thời gian giao dịch . Chúng tôi mong muốn đem lại giá trị hoàn hảo từ việc chọn mua sản phẩm - tư vấn sản phẩm - giao dịch thanh toán - giao hàng đến Quý Khách . 

* Dịch vụ chăm sóc khách hàng : 

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài tư vấn 19006119 hoặc 093.778.5638 để được nhân viên tư vấn sản phẩm - cách mua hàng - cách giao hàng được suôn sẻ và thuận lợi nhất . Ngoài ra , Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua Email : Lienhe@thangbesport.com hoặc kênh mạng xã hội Facebook : www.Facebook.com/shopthangbe . 

* Khách hàng của Chúng tôi : 

Thang Be Sport tự hào là nhà cung cấp trang phục thi đấu - tập luyện cho các đội bóng V-League , các tập đoàn - doanh nghiệp lớn , các cty nhà nước, các ngân hàng , các tổ chức - cá nhân tiêu biểu tại Việt Nam